Thủy tinh Meti với Meti là tên gọi được lấy từ tính từ “Meticulous”, một từ chỉ sự tỉ mỉ, cẩn thận, đây cũng chính là phương châm mà Thủy Tinh Meti theo đuổi. Mọi sản phẩm tại Meti luôn được chau chuốt kỹ lưỡng, chất lượng thủy tinh luôn đảm bảo sự trong suốt, chắc chắn và tinh tế nhất. Tất cả với mong muốn mang đến cho khách sự trải nghiệm trọn vẹn và tự tay mình sáng tạo ra những sản phẩm từ các mẫu chụp thủy tinh đế gỗ hay bình thủy tinh treo tường.

Bên cạnh đó, Meti cũng cung cấp dịch vụ tùy biến sản phẩm theo yêu cầu khách hàng về kích thước, màu sắc đế gỗ của chụp thủy tinh. Ngoài những mẫu mã thủy tinh trang trí có sẵn, Meti còn mang đến cho khách những quà tặng handmade độc đáo từ Hoa hồng vĩnh cửu, Terrarium theo ý tưởng khách hàng.

Đặc biệt, những đơn hàng số lượng lớn từ Doanh nghiệp, Công ty sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt về giá cả, dịch vụ tùy biến sản phẩm theo yêu cầu.

Meti giao hàng theo phí dịch vụ của đơn vị Giao hàng tiết kiệm. Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán tiền mặt trực tiếp khi nhận hàng (COD) hoặc chuyển khoản

Cảm ơn sự ủng hộ của cả nhà. Nếu nhà mình có góp ý hay thắc mắc gì thì đừng ngần ngại nhắn tin cho Meti nhé

DANH MỤC SẢN PHẨM

CHI TIẾT
chi tiết
chi tiết

THÔNG TIN LIÊN HỆ

21/17 Đường số 3, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

034 406 3531

thuytinhmeti@gmail.com

(Shop online, Quý khách vui lòng gọi điện thoại trước khi đến xem hàng trực tiếp)